+1001 Các loại phụ kiện bếp trong không gian bếp hiện đại
0984 789 509

+1001 Các loại phụ kiện bếp phù hợp với không gian hiện đại

Các loại phụ kiện bếp phù hợp với không gian hiện đại

Trong không gian sống hiện đại, thì khu vực bếp được chú trọng rất nhiều. Chính vì vậy, làm sao để có một căn bếp đẹp, tiện dụng đã làm các chị em hết sức đau đầu. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cách chọn các loại phụ kiện bếp sao cho phù hợp nhất với gia đình bạn.

các loại phụ kiện bếp cho tủ bếp trên

Thông thường ở tủ bếp trên sẽ được bố trí các loại phụ kiện, thiết bị như giá bát, hút mùi đi cùng các loại bản lề, piston, tay nâng…

Giá bát nâng hạ

Giá bát nâng hạ là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong gian bếp hiện đại, nó mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng như lấy hay cất bát, đĩa. Đặc biệt phù hợp với đối tượng có chiều cao khiêm tốn thường phải kê ghế cao để lấy bát như ở giá bát truyền thống.

giá bát nâng hạ trong thiết kế nội thất

Giá bát nâng hạ tiện lợi

 

Hút mùi

Trong bố trí công năng hiện nay thì không gian bếp thường được bố trí thông với phòng khách, vì vậy mùi nấu ăn bay khắp nhà là một trăn trở đối với mọi gia đình. Từ đó máy hút mùi ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Tùy theo không gian mà gia chủ sẽ lựa chọn máy hút mùi theo công suất, kích thước, thương hiệu cũng như giá thành của nó.

cung cấp thiết bị phụ kiện bếp

Thiết bị không thể thiếu trong các loại phụ kiện bếp

Các phụ kiện khác

Ngoài các thiết bị chính trong căn bếp thì các phụ kiện như bản lề, piston hay tay nâng cánh tủ bát cũng hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng tới tuổi thọ, cảm giác thoải mái khi sử dụng, nên việc chọn thương hiệu uy tín là hêt sức cần thiết.

phụ kiện bếp

Bản lề, Piston chuẩn sẽ mang lại cảm giác sử dụng tủ bếp tốt nhất

Các loại phụ kiện bếp cho tủ bếp dưới

Tủ bếp dưới sẽ chịu tải trọng chủ yếu nên thường được bố trí các phụ kiện nặng hơn như: Lò nướng, giá xoong nồi, giá gia vị, chậu rửa…

Cũng như tủ bếp trên thì tủ bếp dưới cũng có các loại bản lề, ray kéo.

Tùy vào nhu cầu của từng gia đình mà tủ bếp dưới sẽ bố trí lò nướng, máy rửa bát, hay các giá xoong nồi, gia vị khác nhau

thiết kế thi công nội thất trọn gói tại hà nội

Lò nướng tiện dụng trong không gian hiện đại

 

thi công nội thất trọn gói uy tín nhất

Gía xoong nồi tiện dụng cho không gian bếp

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ UY TÍN

Các đơn vị thiết kế uy tín sẽ nắm được các kích thước phù hợp với mỗi người sử dụng chính, từ đó sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất trong cách chọn các loại phụ kiện bếp.

Nhưng lựa chọn được đơn vị tư vấn tận tình, bảo hành hậu mãi tốt thì không phải nhiều.

Box House tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất.

chúng tôi có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ trung và năng động trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu nội thất tại đây

Hãy liên hệ ngay với Box House để được tư vấn tốt nhất!

Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Box House

 Địa chỉ: Thành Yên, Quảng Thành, TP Thanh Hóa

 Email: kientruc@boxhouse.vn

 Hotline: 0984.789.509