Mẫu nhà phố 4 tầng - Thi công trọn gói tại Thanh Hóa
0984 789 509

Mẫu nhà phố 4 tầng nhà anh Minh – Thi công trọn gói tại Thanh Hóa

Mẫu nhà phố 4 tầng nhà anh Minh – Thi công trọn gói tại Thanh Hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thi công trọn gói tại Thanh Hóa, hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện để xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn với giá cả hợp lý, thiết kế đẹp và thi công nhanh chóng.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã thi công thành công nhiều dự án tại Thanh Hóa và các khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo, đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn với mức giá hợp lý.

Thông tin công trình 4 tầng nhà anh Minh tại MB 2125 Đông Vệ:

  • Số tầng: 4 tầng.
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích xây dựng: 300 m2
  • Chủ đầu tư: Anh Minh.
  • Địa điểm: MB 2125 Đông Vệ,TP Thanh Hóa.

PHỐI CẢNH nhà phố 4 tầng – thi công trọn gói tại thanh hóa

Thiết kế thi công trọn gói tại Thanh Hóa

Công trình thiết kế nhà phố 4 tầng – thiết kế thi công trọn gói tại thanh hóa

 

Mẫu nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại có thang máy

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà trọn gói, từ lên ý tưởng cho đến thiết kế chi tiết và thi công. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và phương pháp xây dựng tiên tiến nhất để đảm bảo rằng công trình được thi công nhanh chóng, đồng thời giảm thiểu tối đa các rủi ro và chi phí không đáng có.

mẫu nhà đẹp

 

Với thiết kế đẹp mắt và hiện đại, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một điểm nhấn nổi bật trong khu vực của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa sau khi xây dựng để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn được duy trì và phát triển tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ được hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế nhà phố 4 tầng tại Thanh Hóa

 

 

 

Mặt bằng công năng tầng 1, 2, 3 căn nhà phố

Mặt bằng công năng tầng 4

Với kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và nhận báo giá miễn phí.

Box House có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ trung và năng động trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngoài các mẫu nhà phố thì biệt thự cũng là một thế mạnh của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Box House để được tư vấn tốt nhất!

Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Box House

 Địa chỉ: Thành Yên, Quảng Thành, TP Thanh Hóa

 Email: kientruc@boxhouse.vn

 Hotline: 0984.789.509