Thi công trọn gói nhà phố phần thô - nhà anh Minh
0984 789 509

Thi công trọn gói nhà phố 4 tầng tại Thanh Hóa Nhà anh Minh

Thi công trọn gói nhà phố 4 tầng tại Thanh Hóa – Nhà anh Minh

Nhà phố 4 tầng là một trong những loại hình nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với diện tích xây dựng lớn, nhà phố 4 tầng mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

Công trình thi công trọn gói nhà phố 4 tầng tại Thanh Hóa được thực hiện bởi công ty cổ phần Kiến Trúc và Nội Thất Box House. Công trình được khởi công vào tháng 04 năm 2023 và hoàn thành vào tháng 07 năm 2023.

Thiết kế nhà phố 4 tầng

Công trình thi công trọn gói nhà phố 4 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các đường nét khỏe khoắn, vuông vức. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là trắng, kết hợp với các mảng kính lớn tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế.

Thiết kế nhà phố 4 tầng tại Thanh Hóa

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế với hệ thống cửa sổ, cửa chính lớn, giúp đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời. Khu vực ban công được bố trí ở tầng 2 và tầng 3, tạo nên điểm nhấn cho tổng thể ngôi nhà.

Thi công trọn gói nhà phố 4 tầng

Công trình thi công trọn gói nhà phố 4 tầng tại Thanh Hóa được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng công trình theo đúng bản vẽ thiết kế.

Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín

Công trường thi công luôn phải đảm bảo an toàn

công tác chuẩn bị đổ bê tông sàn

Đội ngũ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng

Thi công cốp pha trong quá trình thi công trọn gói nhà phố

Công tác thi công cốp pha chuẩn bị cho đổ bê tông sàn, mái

cốp pha, giàn giáo thi công chuyên nghiệp

Hệ thống giàn giáo, cốp pha chuyên nghiệp

Công tác thi công trát hoàn thiện mặt tiền nhà phố

Công tác trát hoàn thiện mặt tiền

bàn giao phần thô cho chủ đầu tư

Hoàn thiện phần thô chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư

Các vật liệu xây dựng được sử dụng trong công trình đều là vật liệu chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Các công đoạn thi công được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động.

Công trình thi công trọn gói phần thô nhà phố 4 tầng tại Thanh Hóa là một công trình được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Công trình sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Lợi ích của việc thi công nhà phố trọn gói

Thi công nhà phố trọn gói mang lại một số lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc thi công trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và chi phí, bởi nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm từ khâu thiết kế, xin phép xây dựng, thi công, đến nghiệm thu công trình.

  • Đảm bảo chất lượng công trình

Việc thi công trọn gói sẽ giúp đảm bảo chất lượng công trình, bởi nhà thầu sẽ có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.

  • Chủ động trong việc lựa chọn vật liệu

Khi thi công trọn gói, gia chủ có thể chủ động trong việc lựa chọn vật liệu, để đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

  • Được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp

Khi thi công trọn gói, gia chủ sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ sư của nhà thầu, giúp gia chủ giải đáp những thắc mắc và đưa ra những giải pháp tối ưu cho công trình.

Box House có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ trung và năng động trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngoài các mẫu nhà phố thì biệt thự cũng là một thế mạnh của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Box House để được tư vấn tốt nhất!

Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Box House

 Địa chỉ: Thành Yên, Quảng Thành, TP Thanh Hóa

 Email: kientruc@boxhouse.vn

 Hotline: 0984.789.509