Nhà thông minh - Sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế nội thất
0984 789 509

Nhà thông minh – Sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế nội thất

Nhà thông minh – Sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế nội thất

Nhà thông minh ngày càng được ưa chuộng, nhất là trong thiết kế các căn hộ. Xu hướng Smarthome trở nên phổ biến bởi nó không chỉ tiết kiệm về mặt diện tích mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà của bạn.

Tại Việt Nam, xu hướng sử dụng các thiết bị thông minh ngày càng trở nên rõ nét hơn. Tiêu biểu như việc ngày càng có nhiều người trang bị cho ngôi nhà của mình và đang trở thành xu hướng mới của người dân hiện đại.

Kiến Trúc và Nội Thất Box House kết hợp với Makihome. Một thương hiệu Smarthome Việt Nam. Mang tới “Giải pháp nhà thông minh” cùng nhiều tiện ích đặc biệt:

kết hợp điện thông minh trong thiết kế nội thất

Ứng dụng Smart home trong thiết kế nội thất

Về cơ bản thì kết hợp nhà thông minh trong thiết kế nội thất không làm thay đổi cấu trúc, thẩm mỹ của ngôi nhà, mặt khác các thiết bị thông minh hiện nay có thiết kế rất bắt mắt, đa dạng chủng loại, phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế hiện nay.

Chính vì vậy Box House đã rất linh hoạt trong sự kết hợp này, nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

Nội thất phòng ngủ đẹp nhất

Ứng dụng Smart Home vào đời sống giúp chúng ta tiết kiệm thời gian

Bạn có thể dễ dàng sử dụng tiện ích thông minh trong ngôi nhà bằng điện thoại với những chức năng đa dạng của Makihome. Thiết kế nội thất Box House sẽ tích hợp giải pháp này cho ngôi nhà bạn.

Ứng dụng nhà thông minh vào thiết kế nội thất

Nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến khi được nhiều người quan tâm

Điều khiển chiều sáng Linghting Control

Hệ thống công tắc thông minh Makihome sang trọng, dễ sử dụng. Có đèn LED định vị buổi tối, điều khiển từ xa bằng điện thoại và giọng nói.

Điều khiển ánh sáng tự động trong nhà thông minh

Điều khiển chiều sáng Linghting Control

Điều khiển rèm cửa Curtain Control

Với công tắc thông minh của Makihome đều phù hợp với nhiều loại động cơ rèm, sử dụng song song với remote, điều khiển bằng điện thoại và giọng nói. Box House sẽ lắp đặt cho ngôi nhà của bạn kết hợp với thiết kế nội thất giúp ngôi nhà bạn trở lên sang trọng và tiện lợi hơn.

Điều khiển rèm cửa tự động

Điều khiển rèm cửa Curtain Control

Điều khiển máy lạnh Airconditioner Control

Box House giúp bạn thiết lập thời gian tắt mở, tích hợp các thiết lập cùng các hệ thống điện tử khác trong nhà bằng ứng dụng Makihome

Cảm biến cửa Door Sensor

Bạn có thể dùng ứng dụng Makihome do Box House cài đặt trong điện thoại cho bạn để giám sát trạng thái cửa đóng mở, điều khiển tự động đèn, rèm khi mở cửa, lưu lại lịch sử mở cửa. Sử dụng pin 2 năm.

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

Đo nhiệt độ và độ ẩm thực tế, cảnh báo khi đến mức cài đặt, tự động điều khiển máy lạnh khi nhiệt độ vượt mức, lưu lại giá trị nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian, sử dụng pin 2 năm. Nhờ vậy, bạn có thể điều chỉnh sau cho phù hợp nhất nhằm đảm bảo sức khỏe của mọi người.

Điều khiển điều hòa tự động theo cài đặt sẵn

Smart home điều khiển máy lạnh và cảm biến cửa thông minh

Cảm biến chuyển động Motion Sensor

Phát hiện chuyển động và đo cường độ sáng trong nhà, điều khiển đèn và rèm khi phát hiện chuyển động, lưu lại lịch sử chuyển động.

Điều khiển khóa cửa Door Control

Dòng khóa Shogun B một thượng hiệu Việt Nam với chất liệu đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao. Cảnh báo khi bị khóa hoặc giám sát trạng thái khóa.

Thiết lập vân tay, thích hợp cho nhà ở hay cả văn phòng với số lượng người lớn. Bên cạnh đó chức năng tích hợp cảm biến kết nối cùng ứng dụng Makihome giúp bạn mở cửa từ xa.

cài đặt cảm biến chuyển động tự động bật đèn

Box House thiết kế nội thất tích hợp ứng dụng Makihome với khóa từ tiện lợi

Box House sẽ thiết lập kịch bản thông minh từ ứng dụng Makihome, giúp người dung dễ dàng điều khiển cùng lúc hệ thống đèn, rèm cửa, máy lạnh, tivi, hệ thống tưới cây và cả hệ thống khóa cửa… Với các kịch bản cài đặt sẵn như về nhà, đi làm, nhủ ngon,… tất cả chi với một thao tác cực kỳ đơn giản.

Hãy liên hệ ngay với Box House để được tư vấn tốt nhất về giải pháp nhà thông minh!

Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Box House

 Địa chỉ: Thành Yên, Quảng Thành, TP Thanh Hóa

 Email: kientruc@boxhouse.vn

 Hotline: 0984.789.509